Pepsi và Chị

Chị và Pepsi đến nhà Kén trước sinh nhật của Chị hai tuần. “Quà sinh nhật ý nghĩa nhất em nghĩ ra là ôm cái cục này đi chụp” – Chị nói một cách hí hửng. Chụp ảnh thú cưng cốt lõi vẫn là chụp ảnh gia đình, với đứa em, với những cục bông mình nuôi từ hồi còn đỏ hỏn. Cùng Nhiên và team Kén tìm hiểu thêm về shoot chụp “gia đình” này nhé.

“Kén ơi, mình làm gì trước khi chụp đây?”

Đầu tiên và trên hết, đó là Chuẩn bị Chuẩn bị Chuẩn bị.

Nhiên và team tìm hiểu trước về thói quen và tính cách của bé trước. Nắm được giờ ăn, giờ ngủ, treat yêu thích sẽ giúp Kén thiết kế cho mình buổi chụp phù hợp nhất với bé. Sau đó là tìm hiểu đến concept, ví dụ như chụp ngoài trời, hay tại studio, dùng phông nền màu nào và trang phục nào cho bé. Nếu bạn đang có ý định chụp ảnh thú cưng, thì đây là “sơ sơ” những điều mình nên suy nghĩ tới để bảo đảm có hình đẹp.

 

Sau khi thảo luận ý tưởng và quyết định concept chụp ảnh thú cưng, thì cô bạn trong ảnh quyết định book chụp sau 1 tuần. Nghe có vẻ lâu, nhưng Nhiên nói nhỏ với bạn là nên cho dư dả thời gian xíu. Vậy thì mình mới đưa bé đi tắm, đi cắt tóc mới để lên hình được. Không chỉ chuẩn bị cho bé, mà còn chuẩn bị cho mình nữa. Đây là thời gian để bạn có thể chọn được trang phục và phụ kiện phù hợp concept với bé đấy.

“Pepsi, ngoan nào!”

Thực hiện bộ ảnh “Pepsi và Chị”, cũng như chụp ảnh thú cưng nói chung, là cả một quá trình tạo dáng cùng bé. Các bạn đừng ngạc nhiên khi phân nửa thời gian sẽ dùng để dỗ dành cũng như cho các cô cậu nghỉ ngơi sau khi tiếp xúc ống kính. Tips nhỏ để mọi thứ suông sẻ nè:

Để tham khảo thêm, mời bạn vào xem những album ảnh thú cưng khác tại nhà Kén nhé:

Gallery thú cưng        |       Gallery thú cưng trên Facebook

Để tìm hiểu rõ hơn về khâu chuẩn bị buổi chụp ảnh thú cưng của mình, mời bạn ghé vào bài Tips Chụp Ành Thú Cưng.

chụp ảnh thú cưng chó poodle tại studiochụp ảnh thú cưng chó poodle tại studiochụp ảnh thú cưng chó poodle tại studiochụp ảnh thú cưng chó poodle tại studiochụp ảnh thú cưng chó poodle tại studiochụp ảnh thú cưng chó poodle tại studio

———————————–

Tìm Kén tại:

Facebook       |      Instagram      |       Zalo – Đt: 034 288 9781

Địa chỉ: 130/11, đường số 17, phường Tân Thuận Tây, quận 7